Trầm hương Thùy Duyên - chuỗi hạt trầm hương - dụng cụ xông trầm - nhang trầm hương

TRẦM HƯƠNG THÙY DUYÊN

Hotline: 0905 627 023    

Mách bạn cách xông trầm khi về nhà mới.

Khi chuyển về nhà mới, bạn hãy làm sạch không gian, tẩy uế cho ngôi nhà bằng hình thức xông trầm. Đây là nghi thức phong thủy quan trọng giúp đem lại tài vượng cho ngôi nhà của bạn.

Xông trầm là gì?
Khi chuyển về sống tại một không gian mới, bạn nên tẩy uế không khí cũ, ẩm mốc, do người chủ cũ sử dụng lâu ngày. Hơn nữa xông trầm còn đem lại hơi ấm và tài vượng cho ngôi nhà của bạn theo quan niệm phong thủy. Những người mới dọn về nhà mới, khai trương cửa hàng, văn phòng thường chọn ngày giờ đẹp để thực hiện nghi thức xông trầm.

Cách xông trầm cho ngôi nhà
Hiện nay có ba cách phổ biến sử dụng trầm hương để tẩy uế và làm sạch không gian.

Hòa bột trầm hương với nước để lau nhà, đồ đạc, cửa kính là cách đơn giản nhất. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với tinh dầu trầm để tắm gội toàn thân khi dọn về sống tại nhà mới.

Cách thứ hai là dùng nhang trầm. Nhang trầm thường được làm hình tháp và đốt trong các dụng cụ đốt trầm làm bằng gỗ, đồng, sứ, đất nung… Khói tỏa ra từ nhang trầm sẽ lan tỏa trong không khí giúp thanh lọc không khí bẩn, đem lại sự tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể cầm dụng cụ xông trầm đi khắp nơi trong ngôi nhà để giúp hương trầm lan tỏa tới mọi nơi.

Với những gia đình có điều kiện sẽ dùng trực tiếp miếng trầm hương để đốt và xông trầm cho toàn bộ không khí. Tinh dầu trầm hương tự nhiên khi cháy sẽ có mùi thơm nồng ấm giúp làm ấm không khí. Ngoài ra tinh dầu trầm còn được mệnh danh là linh tụ  từ trời đất, giúp mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Xông trầm bằng cách đốt miếng trầm hương tự nhiên, một nghi thức tẩy uế khi dọn nhà mới

http://tramhuongthuyduyen.comDụng cụ xông trầm

Một lưu ý khi xông trầm đó là tất cả các sản phẩm bột trầm, nhang trầm đều phải sản xuất từ trầm hương tự nhiên, không pha tạp gỗ để đảm bảo hiệu quả cho nghi thức.

Trầm hương Thùy Duyên - chuỗi hạt trầm hương - dụng cụ xông trầm - nhang trầm hương
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website
0905 627 023